วันที่ 2 มิถุนายน 2565 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนได้จัดกิจกรรมเข้าร่วม ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉล

วันที่  2 มิถุนายน  2565 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร  รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนได้จัดกิจกรรมเข้าร่วม ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา 3 มิถุนายน 2565

ณ อาคาร รัชมังคลาภิเษก