วันที่ 5 สิงหาคม 2565 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ยินดีต้อนรับ นายประทีปแสง พลรักษา รอง ผอ.สพม.ชัยภูมิ เป็นประธานในพิธีกิจกรรมดำนา พอเพียง สีบสาน รักษา ต่อยอด

วันที่ 5 สิงหาคม   2565 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร

รัชมังคลาภิเษก  พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ยินดีต้อนรับ นายประทีปแสง พลรักษา

รอง ผอ.สพม.ชัยภูมิ เป็นประธานในพิธีกิจกรรมดำนา พอเพียง สีบสาน รักษา ต่อยอด ณ ศูนย์การเรียนรู้ ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง  โรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร      รัชมังคลาภิเษก