วันที่ 29 สิงหาคม 2565 นายสุทธิพงษ์ สุทธิวรารัฐกานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมอบรมสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดชัยภูมิร่วมกับบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิตามโครงการสร้างแกนนำเพื่

วันที่ 29 สิงหาคม  2565 นายสุทธิพงษ์  สุทธิวรารัฐกานต์

ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังลาภิเษก  พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมอบรมสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดชัยภูมิร่วมกับบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิตามโครงการสร้างแกนนำเพื่อเครือข่ายเฝ้าระวังป้องกันแก้ไขปัญหาเด็กในสถานศึกษารุ่นที่6 ณ ห้องเฉลิมพระเกียรติโรงเรียนโนนคูณวิทยาคาร รัชมังคลาภิเษก